Thăn ngoại Bò Nhật - A5

407.000đ

Xuất xứ:  Nhật Bản

Đặc Điểm: Là loại thịt bò nổi tiếng thế giới và là một đặc sản của Nhật Bản, các kỹ thuật nuôi dưỡng bò đặc biệt làm cho bò có hương vị rất đặc trưng và không giống một loại thịt bò nào trên thế giới. Thường được chế biến thành bít tết, Sukiyaki, Sashimi, teppannyyaki và nhiều loại khác.

Quy Cách: Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên. 

Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

 

 


Còn hàng
1

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản - A5

 

Đặc điểm: Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật có một viền mỡ đặc trưng bên ngoài. Phần thịt này nằm cuối dẻ sườn với các vân mỡ đan xen đều đặn trong từng thớ thịt khiến miếng thịt thăn khi nướng lên có độ mềm mỏng do mỡ tan chảy thơm nức.
A5 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Chất dinh dưỡng: Với phương pháp chăm sóc đặc biệt giúp thịt bò Kobe chứa rất nhiều vitamin nhóm B tốt cho cơ thể đặc biệt là B12 tốt cho sự hình thành máu và hoạt động của não bộ. Với đặc điểm nằm cuối dẻ sườn và gần mông khiến phần thịt trở nên hoàn hảo với viền mỡ bên ngoài rất thích hợp làm nướng hoặc áp chảo giúp mỡ tan ra mùi thơm như bơ vậy.
Bí quyết rã đông giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thịt thăn ngoại bò Wagyu. Thăn ngoại Wagyu là loại thịt đắt tiền nên cần phải rã đông đúng cách để tránh làm hỏng miếng thịt. Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng bạn nên rã đông thịt bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Khi đó thịt vừa được bảo quản giữ nguyên dưỡng chất mà không bị vi khuẩn bên ngoài tấn công.

Các món ngon chế biến từ thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản: Thịt bò wagyu có mỡ nhưng nó không quá nhiều, không bị ngán và mềm gần như tan chảy trong miệng. Đó như là bầng chứng của việc nuôi dưỡng bò trong môi trường tự nhiên xanh phong phú và rộng rãi, không khí trong lành và nguồn nước trong sạch, nguồn thức ăn lựa chọn kĩ càng.      
Món thịt bò sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được nướng trên đá núi lửa đen tuyền óng ánh. Sự khác biệt làm gia tăng hương vị thơm ngon, mềm mại.

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng