Sắp xếp:


64.000đ

Nhà sản xuất:  Fuji Foods Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

350.000đ

Nhà sản xuất:  Fuji Foods Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

600.000đ

Nhà sản xuất:  Fuji Foods Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

208.000đ

Đặc Điểm: Là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò, với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy, ngọt nhưng hoàn toàn không ngấy. Quy Cách: Cắt lát cuộn tròn 0,5kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng, Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.Ba

208.000đ

Đặc Điểm: Là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò, với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy, ngọt nhưng hoàn toàn không ngấy. Quy Cách: 0,5kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng, Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

208.000đ

Xuất xứ: Mỹ Đặc Điểm:  Là phần thịt được lấy ở bụng ( cơ hoành và gần xương sườn), nên thịt có phần nạc và mở xen kẻ nhau và được phân chia đều.  Quy Cách:  Nguyên khối 3-5kg, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

407.000đ

Xuất xứ:  Nhật Bản Đặc Điểm: Là loại thịt bò nổi tiếng thế giới và là một đặc sản của Nhật Bản, các kỹ thuật nuôi dưỡng bò đặc biệt làm cho bò có hương vị rất đặc trưng và không giống một loại thịt bò nào trên thế giới. Thường được chế biến thành bít tết, Sukiyaki, Sashimi, teppannyyaki và nhiều loại khác. Quy Cách: Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.    

3.850.000đ

Xuất xứ: Nhật Bản Đặc Điểm:  Là một trong 3 giống bò Wagyu cho thịt ngon nhất với hương thơm nhẹ, có mỡ nhưng nó không quá nhiều, xen kẻ đều vào thớ thịt tạo cảm giác không bị nghén. Quy Cách:   Được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

218.000đ

Xuất xứ: Mỹ Đặc Điểm:  Là phần thịt được lấy ở bụng ( cơ hoành và gần xương sườn), nên thịt có phần nạc và mở xen kẻ nhau và được phân chia đều.  Quy Cách:  Cắt lát 0,5kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

335.000đ

Đặc Điểm: Sườn là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Phần nạc nhiều nhưng vẫn không bị khô nhờ các vân mỡ phân bố trải đều khắp miếng thịt.  Quy Cách: Cắt sẵn 1kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

383.000đ

Nguồn Gốc: Nga Đặc Điểm: Sườn là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Phần nạc nhiều nhưng vẫn không bị khô nhờ các vân mỡ phân bố trải đều khắp miếng thịt. Quy Cách: Cắt sẵn 1kg/khay, độ dày từ 1,2 – 1,5 cm, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

218.000đ

Xuất xứ: Mỹ Đặc Điểm:  Là phần thịt được lấy ở bụng ( cơ hoành và gần xương sườn), nên thịt có phần nạc và mở xen kẻ nhau và được phân chia đều.  Quy Cách:  Cắt lát 0,5kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

209.000đ

Nguồn Gốc: Úc Quy Cách:  Cắt lát 1kg/khay, nguyên khối: 1 – 3kg được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

360.000đ

Nguồn Gốc: Úc Quy Cách: 2 – 5 kg/khối, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

380.000đ

Nguồn Gốc: Úc Đặc Điểm: Là phần thăng phía ngoài của xương sống được cắt từ phần thắt lưng đến phần hông và là nơi bò ít vận động nhất, nên cho thể cho thấy đây là phần nạc mềm không bị quá ngấy. Quy Cách: Cắt sẵn 1kg/khay. Độ dày từ 1,2 – 1,5 cm, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

Hiển thị 1 - 15 / 15 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng