Trứng Cá Hồi Nhật

715.000đ

Nguồn Gốc: Nhật Bản

Quy Cách: 0,5kg/khay. Được nhập khẩu trực tiếp, đóng gói và bảo quản đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

 



Còn hàng
1

TRỨNG CÁ HỒI NHẬT 

Sous Vide Beef Short Ribs with Red Wine Sauce

 

Đặc điểm: Trong cá hồi (Salmon egg) làtrứng được lấy ra từ cá hồi được đánh bắt ở nhật bản, tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt tại các nước Tây Âu và Nhật Bản, từ lâu đã có xu hướng sử dụng trứng cá trong ẩm thực vì thành phần dinh dưỡng cao và vị ngon của chúng. Trứng cá ngâm tương nên có vị hơi mặn. Trứng lớn là từ cá già nhưng ăn có cảm giác vỏ trứng dai hơn và không giòn như trứng nhỏ

 

Chất dinh dưỡng: Trứng cá hồi chứ nhiều dưỡng chất quý và cần thiết cho cơ thể, không thể không kể đến Omega 3 và Omega 6 tuyệt diệu. Loại dầu rất hiệu quả cho việc duy trì sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol trong máu và phục hồi chức năng của các liên kết mô trong mạch máu. Đặc biệt là trứng cá hồi có tác dụng tốt cho cải thiện thị lực và làm đẹp da, tránh lão hóa cho phái nữ.

 

Chế biến món ăn: Ở Nhật, trứng cá hồi dùng để ăn sống còn được gọi à Ikura. Công dụng của trứng cá hồi cũng được dùng cho nhiều món ăn như trang trí shushi, ăn kèm bánh mì, ăn kèm hàu sữa,…người ta không dùng nhiệt để chế biến trứng cá hồi vì nhiệt độ cao khiến trứng cá hồi mất đi mùi vị vốn có cũng như những dưỡng chất quý mà nó mang lại.

                                                                 Salmon Sushi Flower

 

salmon oyako don. This just looks so heavenly. Salmon, salmon roe, avocado, and a raw egg. OMG.

 

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng