110.000VND
Cà gai leo là một trong những loại thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho nước ta. Từ lâu, loại cây này đã được sử dụng trong việc thanh nhiệt, giải độc và đặc biệt là hỗ trợ cho những người bị các vấn đề về gan. Hoạt chất glycoalcaloid có trong loại thảo dược này có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virút, đặc biệt là viêm gan B, tăng cường miễn dịch và cải thiện các triệu chứng của bệnh.
Trà cà gai leo là một trong những sản phẩm hữu dụng được chế biến từ loại thảo dược quý này. Ở dạng tự nhiên, cà gai leo có vị the và hơi đắng, tuy nhiên khi chế biến thành trà thì có vị ngọt thanh, mát lành không khó uống nên phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đặc biệt trà tốt cho người bị vấn đề về gan, giải rượu, tốt cho người bị vấn đề về xương khớp.
Trà cà gai leo được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không thêm chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi. Đặc biệt, để giảm đi vị đắng, the vốn có trong cà gai leo, thay vì sử dụng đường thì sản phẩm có sự kết hợp với cỏ ngọt. Cỏ ngọt có vị ngọt rất đậm đà. Là cây dược liệu có tính năng của một vị thuốc, có tác dụng như một thực phẩm chức năng, giúp người sử dụng hạn chế được các chứng bệnh về: tim mạch, béo phì, cao huyết áp, tiểu đường, thanh nhiệt. Dùng làm dịu ngọt các thức ăn thuốc uống có tính đắng, pha chế với rượu và các đồ uống khác…
Có mùi vị thanh mát và ngọt nhẹ nên trà cà gai leo phù hợp với mọi lứa tuổi.
Vào mùa hè, khi sử dụng có thể thêm vào một vài viên đá, trà cà gai leo sẽ là một thức uống giải khát tuyệt vời trong những ngày nóng bức. Dùng kèm với một chút ô mai hoặc kẹo lạc để cảm nhận rõ hơn vị trà. Hơn thế, bạn có thể sử dụng như nước uống hằng ngày.