Đùi Cừu Không Xương

385.000đ

Nguồn Gốc: Nước Úc, New Zealand.

Đặc điểm:  Được lọc toàn bộ phần xương dài ở đùi, sau đó cuộn tròn lại để gói. Sản phẩm này phù hợp chế biến các món ăn tại nhà hàng Ấn Độ, Châu Âu.

Quy Cách:  1 cái từ 2,5 đến 3kg. Thùng 10kg. Thùng 10kg.

Bảo quản: Đông - 18 độ C.

Hạn sử dụng: 6 tháng.


Còn hàng
1

Đùi Cừu Không Xương

 

Rib Eye Roast

 

Đặc điểm: Loại bỏ xương và cuộn tròn lại. Bắp săn chắc, giòn ngọt, đậm đà kết hợp với vị béo ngậy của mỡ. Dễ nhầm lẫn thịt bò nhưng nhìn kỹ sẽ thấy thớ thịt cừu mền mịn hơn, có độ dẻo và tính đàn hồi cao hơn thịt bò. Đùi cừu không xương nguyên chiếc có giá thành khá tiết kiệm và tiện chế biến đối với các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn cao cấp. Đùi cừu không xương có kích thước tương đối lớn.

Cách sử dụng đùi cừu không xương: Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút. Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.              Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Có thể nấu nhiều món đa dạng với thịt cừu như: đùi cừu đúc lò, đùi cừu nướng, đùi cừu áp chảo.

 

Đùi cừu đút lò kiểu Ý

 

 

 

 

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng