Sắp xếp:


275.000đ

Nguồn Gốc: Nước Úc, New Zealand. Đặc điểm:  Là phần vận động nhiều nên thịt rất săn chắc,có độ dai và giòn, vị ngọt đậm đà. Quy Cách:  1 cái từ 2,5 đến 4kg. Thùng 10kg. Bảo quản: Đông - 18 độ C. Hạn sử dụng: 6 tháng.

385.000đ

Nguồn Gốc: Nước Úc, New Zealand. Đặc điểm:  Được lọc toàn bộ phần xương dài ở đùi, sau đó cuộn tròn lại để gói. Sản phẩm này phù hợp chế biến các món ăn tại nhà hàng Ấn Độ, Châu Âu. Quy Cách:  1 cái từ 2,5 đến 3kg. Thùng 10kg. Thùng 10kg. Bảo quản: Đông - 18 độ C. Hạn sử dụng: 6 tháng.

275.000đ

Nguồn Gốc: Nước Úc, New Zealand. Đặc điểm: Lấy ra từ vai gồm chân xương và 1 phần nạc xương vai, được bao phủ bởi 1 lớp mỡ mỏng. Quy Cách:  Thùng 20kg. Bảo quản: Đông - 18 độ C. Hạn sử dụng: 6 tháng.

627.000đ

Nguồn Gốc: Nước Úc, New Zealand. Quy Cách:  Được cắt thành các dẻ hoặc để nguyên tảng. 1 kg được 8-9 dẻ sườn, bán theo dẻ. Bảo quản: Đông - 18 độ C Chế biến: Dùng cho món áp chảo, bỏ lò. Chỉ cần ướp lá hướng thảo, muối tiêu và áp chảo khoảng 3-4 phút là cón món sườn cừu ngon tuyệt. Hạn sử dụng: 6 tháng  

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng