Sắp xếp:


407.000đ

Xuất xứ:  Nhật Bản Đặc Điểm: Là loại thịt bò nổi tiếng thế giới và là một đặc sản của Nhật Bản, các kỹ thuật nuôi dưỡng bò đặc biệt làm cho bò có hương vị rất đặc trưng và không giống một loại thịt bò nào trên thế giới. Thường được chế biến thành bít tết, Sukiyaki, Sashimi, teppannyyaki và nhiều loại khác. Quy Cách: Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.    

3.850.000đ

Xuất xứ: Nhật Bản Đặc Điểm:  Là một trong 3 giống bò Wagyu cho thịt ngon nhất với hương thơm nhẹ, có mỡ nhưng nó không quá nhiều, xen kẻ đều vào thớ thịt tạo cảm giác không bị nghén. Quy Cách:   Được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng