Sắp xếp:


209.000đ

Nguồn Gốc: Úc Quy Cách:  Cắt lát 1kg/khay, nguyên khối: 1 – 3kg được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

360.000đ

Nguồn Gốc: Úc Quy Cách: 2 – 5 kg/khối, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

380.000đ

Nguồn Gốc: Úc Đặc Điểm: Là phần thăng phía ngoài của xương sống được cắt từ phần thắt lưng đến phần hông và là nơi bò ít vận động nhất, nên cho thể cho thấy đây là phần nạc mềm không bị quá ngấy. Quy Cách: Cắt sẵn 1kg/khay. Độ dày từ 1,2 – 1,5 cm, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng