Sắp xếp:


208.000đ

Đặc Điểm: Là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò, với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy, ngọt nhưng hoàn toàn không ngấy. Quy Cách: Cắt lát cuộn tròn 0,5kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng, Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.Ba

208.000đ

Đặc Điểm: Là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò, với những dải thịt nạc và thịt mỡ xen kẽ nhau tạo nên độ mềm, ngậy, ngọt nhưng hoàn toàn không ngấy. Quy Cách: 0,5kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng, Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

335.000đ

Đặc Điểm: Sườn là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Phần nạc nhiều nhưng vẫn không bị khô nhờ các vân mỡ phân bố trải đều khắp miếng thịt.  Quy Cách: Cắt sẵn 1kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng