Ba Chỉ Bò Mỹ - (Bào thẳng)

218.000đ

Xuất xứ: Mỹ

Đặc Điểm:  Là phần thịt được lấy ở bụng ( cơ hoành và gần xương sườn), nên thịt có phần nạc và mở xen kẻ nhau và được phân chia đều. 

Quy Cách:  Cắt lát 0,5kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên. 

Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.


Còn hàng
1

Ba Chỉ Bò Mỹ - (Bào thẳng)

 

Đặc điểm: Thịt ba rọi bò mỹ thái cuộn là phần thịt được lấy ở bụng ( cơ hoành và gần xương sườn), nên thịt có phần nạc và mở xen kẻ nhau và được phân chia đều. Thịt ba chỉ bò mỹ khi ăn có vị ngọt ở phần nạc, còn phần mở thì lại mềm, béo và thơm ngậy những lại không tạo cảm giác ngán hay nhàm chán khi ăn. Nhờ có sự khác biệt trong hương vị nên thịt ba rọi bò mỹ được rất nhiều người ưa chuộng

Chất dinh dưỡng: Được đánh giá là một loại thịt đỏ có hàm lượng các chất dinh dưỡng rất cao đồng thời đề phòng được nhiều bệnh tật.chất béo có trong thịt bò đều là loại protein tốt cho cơ thể. Tuy có nhiều năng lượng nhưng chất béo có trong thịt bò lại không hề cao và không chứa nhiều cholesteron có hại. Nếu được bổ sung một lượng vừa phải và đều đặn thịt bò thì bạn sẽ có một trái tim khỏe mạnh, duy trì trong lượng cơ thể và tăng cường cơ bắp.

Chế biến món ăn ngon cùng ba chỉ bò Mỹ cuộn:

Thịt ba chỉ bò cuộn được ưa chuộng khi dùng món nướng, nhúng lẩu hoặc xào để khi ăn có thể cảm nhận hết được vị ngọt, thơm lừng mà miếng thịt lại không hề bị nát. Muốn cho thịt mềm hơn, thấm vị hơn khi thái xong nên ướp thịt với hỗn hợp gia vị gồm nước xốt dứa, chanh vắt hoặc nước xốt cà chua. Dưới đây là một số món ăn cùng với ba chỉ bò.

     

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng