Sắp xếp:


Xuất xứ: Mỹ Đặc Điểm:  Là phần thịt được lấy ở bụng ( cơ hoành và gần xương sườn), nên thịt có phần nạc và mở xen kẻ nhau và được phân chia đều.  Quy Cách:  Nguyên khối 3-5kg, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

208.000đ

Xuất xứ: Mỹ Đặc Điểm:  Là phần thịt được lấy ở bụng ( cơ hoành và gần xương sườn), nên thịt có phần nạc và mở xen kẻ nhau và được phân chia đều.  Quy Cách:  Nguyên khối 3-5kg, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

218.000đ

Xuất xứ: Mỹ Đặc Điểm:  Là phần thịt được lấy ở bụng ( cơ hoành và gần xương sườn), nên thịt có phần nạc và mở xen kẻ nhau và được phân chia đều.  Quy Cách:  Cắt lát 0,5kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

218.000đ

Xuất xứ: Mỹ Đặc Điểm:  Là phần thịt được lấy ở bụng ( cơ hoành và gần xương sườn), nên thịt có phần nạc và mở xen kẻ nhau và được phân chia đều.  Quy Cách:  Cắt lát 0,5kg/khay, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng