Thịt Bò Fuji Bít Tết Không Gân - Cắt Lát

184.000đ

 Fuji Foods

  • Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản)
  • Quy cách: Đóng gói, hút chân không 
  • Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

Còn hàng
1

Thịt Bò Fuji Bít Tết Không Gân - Cắt Lát

 

Đặc điểm: Thịt bò FUJI được chế biến từ những con bò được nuôi và chăm sóc theo quy chuẩn quốc tế tại Nhật Bản & Úc.

Điều làm nên sự khác biệt của thịt bò FUJI so với các loại thịt bò nhập khẩu khác trên thị trường hiện nay đó chính là bí quyết áp dụng quy trình chế biến độc quyền của Công ty FUJI (Nhật Bản). Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với quy trình quản lý chất lượng gắt gao theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản để đưa tinh chất Nấm Shimeji (Nhật Bản) và tinh chất từ xương, thịt, sữa bò Nhật (bò Kobe, Waguy) vào khối thịt để tạo nên sản phẩm thịt bò FUJI thượng hạng.

Chất dinh dưỡng: Bò Fuji mang lại nhiều dinh dưỡng gấp 1,5 -2 lần so với bò thường. Thành phần mỡ và thịt đều nhau giúp miếng thịt vừa mềm vừa có hương vị thơm ngon. Đặc trưng của thịt bò FUJI là những vân mỡ hình vân cẩm thạch xen kẽ thịt một cách đều đặn.

 

Recipe for The Best Steak Marinade in Existence - I mean, with a name like “Best Steak Marinade in Existence” how could I not test it out? I have to admit, this actually might be the best steak marinade I’ve ever had.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng