Sò Điệp Nhật - Nữa vỏ

176.000đ

Xuất xứ: Nhật Bản.

Đặc điểm: To gấp nhiều lần so với hàng Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, vị ngọt, thơm ngon và béo, được sơ chế và tách vỏ, làm sạch để nhập khẩu.

Quy cách: Kiểm định chất lượng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.



Còn hàng
1

Sò Điệp Nhật - Nữa vỏ 

 

 

Đặc điểm: Sò điệp nữa mãnh được nhập khẩu tại Nhật có màu trắng và màu nâu đỏ bên trong có phần cồi to với màu trắng đục sữa mềm ngọt với miếng cồi trên mảnh vỏ sò có thớ thịt trắng thơm ngon

Sò được đánh bắt chế biến kĩ thuật cắt nữa vỏ tại Nhật đóng gói xuất khẩu về việt nam.

 

Nguồn dinh dưỡng dồi dào: Sò điệp chứa nhiều protein cùng lượng calo thấp, ngoài ra còn có a-xit omega 3, Magiê, Kali và vitamin B12, giúp bạn duy trì một hệ thần kinh khỏe mạnh, bên cạnh đó tryptophan- một loại loại a-xit amin sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon mỗi tối.

Cách sử dụng: Sò điệp sau khi đã lột vỏ thì có thể mang đi chế biến. Thường chúng chỉ cần vài phút để hấp, chần nước hoặc chiên trên chảo, nếu đem nướng thì cũng không tốn nhiều thời gian hơn. Vì sò điệp chỉ cần chế biến trong thời gian rất ngắn, ninh hoặc chiên thường là phương pháp thích hợp nhất, khi có thể bảo đảm màu sắc chúng sẽ trở nên tươi hơn mà cũng không bị nấu quá chín. Sò điệp sẽ trở nên mềm và dai nếu bị nấu quá kĩ.

Món ăn làm nên hương vị của sò điệp đơn giản tại nhà:

  • Cháo sò điệp
  • Sò điệp nướng phô mai, mỡ hành
  • Sò điệp nướng sốt kiểu pháp
  • Sò điệp xào miếng cua
  • Lẩu hải sản sò điệp

 

 

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng