Sò Điệp Nhật - Nguyên Vỏ

209.000đ

Xuất xứ: Nhật Bản.

Đặc điểm: To gấp nhiều lần so với hàng Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, vị ngọt, thơm ngon và béo.

Quy cách: Kiểm định chất lượng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.



Còn hàng
1

Sò Điệp Nhật - Nguyên Vỏ 

 

Đặc điểm: Sò điệp Nhật thiên nhiên sống nhiệt độ lạnh và sâu dưới biển, có thịt to hơn sò điệp thường, được nhập khẩu từ Nhật bản về Việt Nam. Thịt sò điệp có vị ngậy pha lẫn mùi “biển”, khi ăn có cảm giác ngọt, không ngấy béo. 

Chất dinh dưỡng trong sò điệp: Sò điệp rất giàu canxi cho phụ nữ mang thai và là nguồn chất đạm phong phú chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao, trong sò chứa nhiều magie và kẽm hai chất này tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

Sò điệp nên dùng để làm món gì ?

Sò điệp Nhật nguyên con nướng phomai, sau khi sơ chế khách hãy phủ lớp bơ thực vật sau đó là 1 lớp cheese bên trên thịt sò và nướng trong 10p nhé hoặc cho ít mỡ hành lên trên và nướng cho đến khi mỡ sôi xèo xèo, thịt sò săn chắc lại rồi rưới nước mắm tắc chua cay cũng hấp dẫn không kém. 

Ngoài ra sò điệp hay được chế biến

+ Sò điệp nhật làm súp, nấu cháo
+ Điệp nhật nướng mỡ hành, nướng phô mai,….
+ Cồi sò xào thập cẩm, nấu lẩu,….

Check out our easy recipe for cooking scallops with Vietnamese herb sauce. These large scallops are fresh and low in calories, and serves 2 as a starter

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng