Cồi Sò Điệp Việt Nam

363.000đ

Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm: Cồi sò điệp là phần ngon và qúy nhất của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Đảm bảo chất lượng tươi ngon, an toàn, hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Quy cách: Kiểm định chất lượng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 



Còn hàng
1

 Cồi Sò Điệp Việt Nam 

 

Đặc điểm: Cồi sò điệp là phần ngon và qúy nhất của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Đảm bảo chất lượng tươi ngon, an toàn, hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.: Cồi sò điệp làm sạch đóng hộp 50-60/1kg, đóng khay hút chân không. (Cồi sò điệp được đóng gói đông lạnh luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon.

Chất dinh dưỡng trong sò điệp: Sò điệp là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…

Món ăn làm nên hương vị của sò điệp: Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món xào, món nướng, làm súp,…

  • Cồi sò điệp xào sate
  • Cồi sò điệp nấu cháo
  • Cồi sò điệp xào miến, mì
  • Cồi sò điệp nướng chao: Cồi sò điệp được nướng trên than hồng tạo nên một mùi thơm khiến ai cũng phải nức mũi. Món này dùng làm món nhậu cho các chàng hay làm món khai vị khi nhà có khách đều rất hợp.
  • Củ kiệu, tôm khô, cồi sò điệp (để tôm khô nhanh mềm, bạn có thể ngâm với nước sôi khoảng 10 phút. Vớt ra vắt ráo nước rồi cho vào nước củ kiệu ngâm chua trộn đều, tôm khô sẽ mềm và thấm gia vị

 

This delicate dish tastes so bright with a touch of lemon and tender sauteed scallops. Serve with crusty whole grain bread, and you've got an impressive dinner that comes together in a flash. —Thomas Faglon, Somerset, New Jersey

 

Seared Scallops with Vadouvan Carrot Puree

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng