Cồi Sò Điệp Nhật - Frozen

979.000đ

Xuất xứ: Nhật Bản

Đặc điểm: Cồi sò điệp Nhật size lớn là phần cồi trắng sữa và ngon nhất trong con sò điệp, được lựa chọn kỹ khi nhập khẩu về Việt Nam. Cồi ăn giòn ngọt, rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt có thể ăn sống (sashimi).

Quy cách:  Kiểm định chất lượng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Hạn sử dụng: 1 năm



Còn hàng
1

Cồi Sò Điệp Nhật - Frozen

Đặt điểm: Sò điệp cùng loại với sò lông, sò trai,...nhưng hình dạng khác nhau, bên trong sò gồm hai vành dài bao tròn quanh cồi sò. Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của con sò. Phần cồi sò điệp có màu trắng đục giống cơm dừa không dai, tính mát, có vị ngọt, thơm ăn rất ngon.

Cồi sò điệp được đóng gói và gia công tại Nhật nên có màu vàng tự nhiên không qua tẩy.

Tác dụng: Cồi sò điệp có nhiều lợi ích trong việc tăng cường  và bảo vệ sức khỏe như phòng ngừa các bệnh về tim mạch, giảm cholesterol, đột quỵ, giảm thiểu các triệu chứng loãng xương...vì vậy đây là một trong những loại thực phẩm lý tưởng để bồi bổ sức khỏe.

Cách chế biến: Cồi sò điệp dễ nấu, ngon và tốt cho sức khỏe. Chỉ cần rã đông mười lăm phút, rửa sơ là có thể chế biến sản phẩm. 

 

Soup cua sò điệp

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng