Sắp xếp:


303.000đ

Xuất xứ: Nhật Bản. Đặc điểm: To gấp nhiều lần so với hàng Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, vị ngọt, thơm ngon và béo, được sơ chế và tách vỏ, làm sạch để nhập khẩu. Quy cách: Kiểm định chất lượng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

209.000đ

Xuất xứ: Nhật Bản. Đặc điểm: To gấp nhiều lần so với hàng Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, vị ngọt, thơm ngon và béo. Quy cách: Kiểm định chất lượng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

363.000đ

Xuất xứ: Việt Nam Đặc điểm: Cồi sò điệp là phần ngon và qúy nhất của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Đảm bảo chất lượng tươi ngon, an toàn, hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Quy cách: Kiểm định chất lượng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

979.000đ

Xuất xứ: Nhật Bản Đặc điểm: Cồi sò điệp Nhật size lớn là phần cồi trắng sữa và ngon nhất trong con sò điệp, được lựa chọn kỹ khi nhập khẩu về Việt Nam. Cồi ăn giòn ngọt, rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt có thể ăn sống (sashimi). Quy cách:  Kiểm định chất lượng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.  Hạn sử dụng: 1 năm

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng