Ốc Bulot Pháp

402.000đ

Xuất xứ: Pháp/New Zealand.

Đặc điểm: Là loại ốc quý được đánh bắt tại Pháp, có vị giòn, dai, ngọt, mặn đặc trưng. Được xông nhiệt chín và sử dụng công nghệ cấp đông IQF ( cấp đông rời ).

Quy cách:  Kiểm định chất lượng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm



Còn hàng
1

Ốc Bulot Pháp 

 

Ốc Bulot Pháp Nhập Khẩu

 

Đặt điểm:  là một trong những loại hải sản nổi tiếng nhất trên thế giới, được nhiều người sành ăn lựa chọn để thưởng thức.
Nằm trong danh sách những loại hải sản cần được duy trì và phát triển bền vững của vùng biển Normandy Pháp, mỗi ngư dân không được phép bắt quá 300kg ốc mỗi ngày. Vì thế trưc lượng cung cấp của ốc Bulot trên thị trường không có quá nhiều.Ngay sau khi đánh bắt, ốc Bulot sẽ được xử lý sạch cát, sau đó được sốc nhiệt ở nhiệt độ -10 độ C. Để đảm bảo hương vị tươi ngon Ốc Bulot sẽ được hấp trong môi trường vô trùng và cấp đông ở nhiệt độ -40 độ C. Quy trình này giúp cho thịt Ốc được tươi ngon gần như không thay đổi mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức.

Chất dinh dưỡng trong ốc Bulot: Trong thịt ốc chứa Bulot có chứa khoảng 11,9% protein, 0,7% lipid, vitamin, muối và khoáng chất, rất tốt cho xương, da, mắt và hệ thần kinh. Ngoài ra, hàm lượng iốt, sắt, phốt pho và kẽm trong ăn hải sản rất có lợi cho sự hình thành các tế bào máu, chống lại bệnh bướu cổ và thiếu máu, loãng xương.

Cách sơ chế: Ốc Bulot Pháp có vị ngọt, thanh và rất đậm đà. Do điều kiện sống sâu dưới mặt biển, ốc tiếp xúc tự nhiên nên rất sạch và tốt cho sức khỏe. Ốc sau khi mua về chỉ cần rã đông khoảng 10 phút, sau đó trụn sơ qua nước sôi khoảng 3 phút hoặc hấp cách thủy khoảng 5 phút là ăn ngay được, ốc thích hợp chấm với nước mắm gừng hoặc nước sốt tự pha. - Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng ốc Bulot làm thực phẩm để chế biến các món ăn khác cũng rất ngon để thay đổi khẩu vị như ốc Bulot nướng, xào me, xào hành, nhúng lẩu,..

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng