Cá Trích Nhật Ép Trứng - Vàng

1.265.000đ

Xuất xứ: Nhật Bản
Đặc điểm: Phần phía trên là một lát phi lê cá trích đã được ngâm dấm có vị béo ngậy. Dưới lớp cá thơm ngon đó chính là phần trứng cá chuồn ép tạo cảm giác giòn tan trong khoang miệng. Cá trích ép trứng vàng chính là hương vị nguyên bản nhất. Màu vàng của những quả trứng cá chuồn nguyên chất ánh rực lên dưới lớp cá trích trắng mềm mịn.
Quy cách: 1kg/gói. 1 Hộp 2kg. Đóng gói và nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 
Hạn sử dụng: 1 năm


Còn hàng
1

Cá Trích Ép Trứng - Vàng

 

Nếu đã trót đam mê nền ẩm thực Nhật Bản thì bạn không thể bỏ qua cá trích ép trứng vàng. Một trong những món ăn nổi tiếng của xứ Phù Tang.

Cá trích ép trứng là gì?
Cá trích ép trứng có tên tiếng Nhật là: KANZUNOKO NISHIN, là một món cá sống sashimi. Cá trích ép trứng vàng chính là hương vị nguyên bản nhất. Màu vàng của những quả trứng cá chuồn nguyên chất ánh rực lên dưới lớp cá trích trắng mềm mịn  Cá trích được chín tái nhờ ngâm giấm, có vị bùi, béo ngậy cộng với vị giòn từ những bóng trứng cá vỡ tan trong miệng, tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức.

Chất dinh dưỡng trong cá trích:                                                                                                          Cá trích, cá thu, cá mòi có chưa hàm lượng omega3 rất cao, đây là loại acid béo rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người bị bệnh gan. Ngoài ra dầu trong cá trích cũng góp phần làm loãng cholesterol trong máu, hạ đường huyết, từ đó góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Các món ăn ngon với cá trích ép trứng
Vì đã được sơ chế cho việc ăn sống, nên cá trích ép trứng không thích hợp với những món chế biến chín với lửa, được dùng kèm với cơm nắm, thịt ốc đỏ, cá hồi phi-lê chấm mù tạt đều ngon.

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng