Cá Thát Lát Rút Xương

72.000đ

Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm: Cá được nuôi và rút hết xương với kỹ thuật hiện đại và được ướp gia vị thơm ngon trực tiếp bởi Phạm Nghĩa. Toàn bộ quy trình sản xuất là kép kín đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.

HSD: 12 tháng



Còn hàng
1

Cá Thát Lát Rút Xương Kim Sa

 Đặc điểm: Cá thát lát rút xương Hapi được áp dụng kỹ thuật nuôi và sơ chế trực tiếp tại nhà máy của Phạm Nghĩa theo quy trình khép kín, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với kỹ thuật đặc biệt trong khâu Lọc - Rút Xương - Sơ Chế Gia Vị Cơ Bản - Bảo Quản hiện đại mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon đặc trưng của đặc sản miền sông nước.

  • Cá Thát Lát Rút Xương ướp sẵn gia vị bên trong được sản xuất qua quy trình khép kín không chất bảo quản, không chất tăng trưởng và không hàn the.

Chất dinh dưỡng: Thịt cá thát lát ít chất béo,có độ dẻo dai rất đặc biệt. Giàu canxi, Kali. Có thể xem cá Thát lát là loài cá nước ngọt khá tốt cho sức khỏe, nhất là về phương diện tim mạch giúp tăng cường sức khỏe cho cả nhà.

Hướng dẫn sử dụng: Giữ nguyên bao bì Hapi Cá Thát Lát Rút Xương, rã đông trong nước khoảng 15 phút (đến khi sản phẩm rã đông hoàn toàn) rồi chế biến.

Món ăn đặc trưng của cá thát lát: Do cá có đặc tính dẻo, dai tự nhiên nên các nhà hàng hay dùng cá thát lát rút xương chiên sả ớt, quay me, sốt cà, sốt khóm, hấp cải xanh và nấm đông cô nướng giấy bạc với tiêu xanh, ăn kèm với rau sống và bánh tráng….

 

 

 

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng