Giỏ hàng

Muối lạc rong biển

79.000VND

Thành phần: Lạc nhân đỏ, vừng vàng, rong biển muối hồng Himalaya
Đóng gói: đựng trong lọ thủy tinh, nắp kim loại chắc chắn
Cách bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh nắng, đậy kín lọ sau khi sử dụng
Hạn sử dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất
Muối lạc vừng vàng truyền thống Hapi số lượng
1

Nguyên liệu tốt cho sức khỏe
Lạc rang muối Hapi là sự kết hợp của ba nguyên liệu chính: Lạc nhân đỏ, vừng vàng, rong biển, muối hồng Himalaya. Muối lạc và rong biển là sự pha trộn độc đáo, giữa nguyên liệu dân dã và mới lạ. Lạc rang muối chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn, giúp giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt, từ đó bảo vệ tim mạch hiệu quả. Đồng thời, rong biển lại bổ sung chất xơ, giúp giảm hấp thu chất béo, phù hợp cho người ăn kiêng và ăn chay.

Lạc rang muối Hapi có thể kết hợp với nhiều món ăn khác nhau
Có thể dùng ăn kèm với cơm trắng, xôi, bánh chưng,… giúp tăng thêm hương vị cho món ăn. Muối lạc vừng béo bùi, cùng rong biển giàu khoáng chất, mang đến những bữa ăn nhanh gon, đơn giản và đủ chất.