Giỏ hàng

Muối lạc bát bảo

99.000VND

Thành phần: Lạc nhân đỏ 50%, Hạt điều, Vừng vàng, Vừng đen, Hạnh nhân, Hạt bí, Macca, Hạt chia, Muối hồng Himalaya 2%
Đóng gói: đựng trong lọ thủy tinh, nắp kim loại chắc chắn
Cách bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, tránh nắng, đậy kín lọ sau khi sử dụng
Hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày sản xuất

Muối lạc vừng bát bảo là sản phẩm cao cấp nhất trong bộ sự tập muối lạc của Hapi, với các nguyên liệu được chọn lọc khắt khe và sự pha trộn tỷ lệ độc đáo: Thành phần: Lạc nhân đỏ 50%, Hạt điều, Vừng vàng, Vừng đen, Hạnh nhân, Hạt bí, Macca, Hạt chia, Muối hồng Himalaya 2%.
muoi lac bat bao
Nguồn dinh dưỡng từ các loại hạt đã tạo nên sản phảm thực dưỡng đầy đủ các nhóm chất:
– Lạc đỏ là một nguồn chất dinh dưỡng tuyệt vời, chứa nhiều protein, chất béo không bão hòa, vitamin E và các khoáng chất như magiê và sắt.
– Vừng đen, vừng vàng có hàm lượng chất xơ và canxi cao, giàu vitamin A; các vitamin nhóm B và một số chất dinh dưỡng quan trọng khác như: Kẽm, Magie, Photpho…
– Hạt điều cung cấp chất béo tốt, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Chúng cũng chứa nhiều vitamin E và vitamin K.
– Hạt bí chứa nhiều protein, vitamin B, giúp tăng cường sức khỏe não bộ.
bat bao 2
– Hạnh nhân chứa nhiều chất béo, chất xơ, protein, magiê và vitamin E, có thể giúp giảm lượng đường trong máu, huyết áp và cholesterol
– Macca là loại hạt chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các loại vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, đường ruột.
– Hạt chia giàu chất chống oxy hóa, chất xơ, protein và các loại khoáng chất thiết yếu.
– Muối hồng cung cấp nhiều khoáng chất cho cơ thể.