Sắp xếp:


72.000đ

Xuất xứ: Việt Nam Đặc điểm: Cá được nuôi và rút hết xương với kỹ thuật hiện đại và được ướp gia vị thơm ngon trực tiếp bởi Phạm Nghĩa. Toàn bộ quy trình sản xuất là kép kín đảm bảo an toàn vệ sinh.  Bảo quản ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh. HSD: 12 tháng

75.000đ

Xuất xứ: Việt Nam Đặc điểm: Cá được nuôi và rút hết xương với kỹ thuật hiện đại và được ướp gia vị cùng với trứng muối trực tiếp bởi Phạm Nghĩa. Toàn bộ quy trình sản xuất là kép kín đảm bảo an toàn vệ sinh.  Bảo quản : Ở nhiệt độ -18°C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh.
Xuất xứ: Mỹ Đặc Điểm:  Là phần thịt được lấy ở bụng ( cơ hoành và gần xương sườn), nên thịt có phần nạc và mở xen kẻ nhau và được phân chia đều.  Quy Cách:  Nguyên khối 3-5kg, được đóng gói chân không, đảm bảo hợp vệ sinh và tiệt trùng. Cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn, giữ được độ dai và vị ngọt tự nhiên.  Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

64.000đ

Nhà sản xuất:  Fuji Foods Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

126.000đ

Nhà sản xuất:  Fuji Foods Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

350.000đ

Nhà sản xuất:  Fuji Foods Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

600.000đ

Nhà sản xuất:  Fuji Foods Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

184.000đ

Nhà sản xuất:  Fuji Foods Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 
Nhà sản xuất:  Fuji Foods Xuất xứ: Úc (sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản) Quy cách: Đóng gói, hút chân không  Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18⁰C. Sử dụng trong thời hạn 7 ngày khi chuyển sang bảo quản ở nhiệt độ 0⁰C tới 4⁰C. 

275.000đ

Nguồn Gốc: Nước Úc, New Zealand. Đặc điểm:  Là phần vận động nhiều nên thịt rất săn chắc,có độ dai và giòn, vị ngọt đậm đà. Quy Cách:  1 cái từ 2,5 đến 4kg. Thùng 10kg. Bảo quản: Đông - 18 độ C. Hạn sử dụng: 6 tháng.

385.000đ

Nguồn Gốc: Nước Úc, New Zealand. Đặc điểm:  Được lọc toàn bộ phần xương dài ở đùi, sau đó cuộn tròn lại để gói. Sản phẩm này phù hợp chế biến các món ăn tại nhà hàng Ấn Độ, Châu Âu. Quy Cách:  1 cái từ 2,5 đến 3kg. Thùng 10kg. Thùng 10kg. Bảo quản: Đông - 18 độ C. Hạn sử dụng: 6 tháng.

275.000đ

Nguồn Gốc: Nước Úc, New Zealand. Đặc điểm: Lấy ra từ vai gồm chân xương và 1 phần nạc xương vai, được bao phủ bởi 1 lớp mỡ mỏng. Quy Cách:  Thùng 20kg. Bảo quản: Đông - 18 độ C. Hạn sử dụng: 6 tháng.

627.000đ

Nguồn Gốc: Nước Úc, New Zealand. Quy Cách:  Được cắt thành các dẻ hoặc để nguyên tảng. 1 kg được 8-9 dẻ sườn, bán theo dẻ. Bảo quản: Đông - 18 độ C Chế biến: Dùng cho món áp chảo, bỏ lò. Chỉ cần ướp lá hướng thảo, muối tiêu và áp chảo khoảng 3-4 phút là cón món sườn cừu ngon tuyệt. Hạn sử dụng: 6 tháng  

218.000đ

Nguồn Gốc: Nhật Bản. Quy Cách: 1kg/túi, 500g/hộp. Được nhập khẩu trực tiếp, đóng gói và bảo quản đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Cách Bảo Quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18 C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.

445.000đ

Xuất xứ: Myanma. Đặc điểm: Cua lột Myanmar à loại cua lột được nhập khẩu từ nước ngoài với phần thịt chắc, cua mập và có nhiều gạch bên trong. Quy cách: Size: 8- 10 PC/Kg. Kiểm định chất lượng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiển thị 1 - 15 / 44 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng